1800 6645

Căn hộ 2 phòng ngủ Imperia River View

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Long Biên thì thiết kế các căn hộ tại dự án Imperia River View cũng được khách hàng đặc biệt chú ý. Với thiết kế thông thoáng cùng tầm view panorama toàn cảnh tới hồ điều hoà 22ha, các căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia River View là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình tại dự án.

Xem thêm: Căn 3 phòng ngủ Imperia River View

Chi tiết thiết kế căn 2 ngủ tại Imperia River View

Với kinh nghiệm thiết kế các dự án căn hộ cao cấp trước đây, MIK Group mang đến dự án Imperia River View các căn hộ có thiết kế hiện đại, tối ưu hoá tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất.

Trong số các hộ gia hình Việt hiện nay thì các gia đình có 1 cặp vợ chồng và 1-2 người con là chiếm đa số – điều này là nguyên nhân khiến các căn hộ 2 phòng ngủ được lựa chọn nhiều nhất, đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt cơ bản của các thành viên trong gia đình.

Phòng khách: Khu vực phòng khách được mở rộng nhờ kết nối trực tiếp với khu vực bếp và lô gia, mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Phòng ngủ: Các căn hộ tại Imperia River View đều được thiết kế tối ưu với ánh sáng và gió tự nhiên, không có các căn hộ “chết” không có mặt thoáng.

>> Xem thêm:  Phong thuỷ - yếu tố "tâm linh" thu hút các nhà đầu tư của Imperia River View

Lô gia: Các căn hộ đều sở hữu lô gia lớn, có thể sử dụng với nhiều mục đích như trồng cây, thưởng trà, phơi đồ,…

Khu vực vệ sinh cũng được thiết kế tối ưu hoá diện tích sử dụng với khu vực khô và ướt riêng biệt, giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Ngoài ra giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia River View cũng có mức giá tốt nhất tại dự án.

Vị trí đắc địa & Tầm view đắt giá

Một trong những yếu tố giúp các gia đình quyết định lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia River View đó chính là vị trí đắc địa và tầm view đắt giá ra hồ điều hoà 22ha và cảnh quan xanh của toàn bộ khu đô thị Khai Sơn City.

Vị trí dự án Imperia River View được đánh giá cao bởi khả năng liên kết linh hoạt tới khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận với hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển hiện đại. Trong tương lai khi cây cầu Cửa Bắc giúp nối thẳng dự án tới khu vực trung tâm thành phố đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối khu vực 2 bên đầu cầu trở nên dễ dàng hơn.

Scroll to Top