1800 6645

Bất động sản Long Biên “nóng” lên nhờ quy hoạch hạ tầng

Long Biên là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Hà Nội trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Sở hữu lợi thế lớn khi nằm ngay kế bên sông Hồng và hạ tầng đã phát triển hiện đại, đồng bộ, Long Biên hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong những khu vực phát triển trong nhiều năm tới đây.

Long Biên có nhiều khu đô thị lớn như Khai Sơn City

Dưới đây là 4 lý do chính khiến bất động sản Long Biên “nóng” lên từng ngày.

1. TP Hà Nội đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo với tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng, góp phần rút ngắn khoảng cách từ Long Biên đến nội đô Hà Nội.

Việc đầu tư cầu Trần Hưng Đạo có ý nghĩa lớn trong phát triển kinh tế – xã hội và hạ tầng khu vực phía Đông Hà Nội, được kỳ vọng góp phần giúp giãn dân khu vực phố cổ, khắc phục tình trạng quá tải hạ tầng xã hội và kỹ thuật.

Vị trí các cây cầu bắc sang Long Biên

2. Chỉ tính riêng trong nửa đầu năm 2022, hàng loạt thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng đã được công bố. Cụ thể, đường vành đai 2 đang tăng tốc triển khai tiến độ, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 cũng đạt tiến độ đáng kể. Sau khi hoàn thành, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Long Biên với các quận bên kia cầu như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa…

>> Xem thêm:  Sức hấp dẫn của hồ điều hoà 22ha tại Imperia River View

3. Trong tương lai ngắn, khi hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu kết nối giữa các khu vực, việc dịch chuyển không gian sống từ trung tâm cũ sang trung tâm mới là điều tất yếu sẽ diễn ra.

4. Những dự án đa tiện ích như Khu Đô Thị Khai Sơn hay Imperia River View tại khu vực Long Biên với vị trí chỉ cách trung tâm nội thành 5- 10 phút di chuyển đã trở thành tâm điểm ngay từ khi ra mắt đã cho thấy sức nóng của thị trường bất động sản Long Biên


Có thể nói, quy hoạch đồng bộ, mật độ dân cư thấp, cộng hưởng hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện đã và đang đưa Long Biên trở thành nơi đáng sống giữa Thủ đô.

Scroll to Top