1800 6645

BẢNG GIÁ IMPERIA RIVER VIEW LONG BIÊN

Là một trong những dự án chiến lược của M.I.K Group, dự án Imperia River View mang đến cho các khách hàng các căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, thiết kế, mặt bằng,…Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Imperia River View đó chính là giá bán.

5 ƯU THẾ CỦA IMPERIA RIVER VIEW LONG BIÊN

  • Vị trí đắc địa, mặt đường 40m nối cầu Đông Trù và cầu chui, tương lai là cầu Cửa Bắc bắc qua sông Hồng
  • Nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Khai Sơn City đã phát triển đồng bộ.
  • Tiện ích đa dạng với hồ bơi, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ em,...
  • Thiết kế hiện đại, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên
  •  Chủ đầu tư MIK uy tín bậc nhất với dự án Imperia Sky Garden, Imperia Smart City tại Hà Nội

GIÁ BÁN IMPERIA RIVER VIEW

Trải qua các dự án thành công tại Hà Nội như Imperia Sky Garden - Minh Khai, Imperia Smart City – Tây Mỗ hay The Matrix One - Mễ Trì, chủ đầu tư Tập đoàn MIK luôn biết cách đưa ra bảng giá hợp lý, phù hợp với thị trường cho khách hàng. Tại Imperia River View, các căn hộ có mức giá hợp lý cho cả khách hàng mua để ở và đầu tư.

Bảng giá Imperia Smart City (tham khảo)

Các căn hộ tại Imperia River View có thiết kế đa dạng từ 2 - 4 phòng ngủ, với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp quy tụ nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Ngoài bảng giá hấp dẫn, Imperia River View còn mang đến cho các khách hàng các chính sách bán hàng ưu việt với tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán ngay căn hộ hoặc thanh toán theo tiến độ giúp khách hàng chủ động về nguồn vốn.

Ngoài ra khi mua căn hộ tại Imperia River View khách hàng còn có thể được hỗ trợ vay vốn với số tiền lên đến 70% giá trị căn hộ giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu hơn bao giờ hết.

Scroll to Top